Trần Hoài Thu, đã cải thiện chứng đau đầu kéo dài sau khi sử dụng AZBrain.

Ngày đăng: 27/04/2023  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Đau đầu kinh niên hoặc đau đầu mãn tính là một trạng thái trong đó người bệnh trải qua cơn đau đầu kéo dài ít nhất 15 ngày và xuất hiện thường xuyên trong suốt ít nhất 3 tháng. Hiện tượng này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và tạo ra sự khó chịu lớn cho những người bị ảnh hưởng. Các cơn đau đầu kinh niên không chỉ gây ra cảm giác đau đớn và mệt mỏi, mà còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày và khả năng làm việc.  

Thoát khỏi đau đầu kinh niên với 3 hộp AZ Brain

Chị Trần Hoài Thu trú tại Đức Giang- Long Biên- Hà Nội đã phải trải qua những cơn đau đầu kéo dài thường xuyên. Cơn đau khiến chị không thể tập trung vào bất cứ công việc gì gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống. 

Không giống như các cơn đau đầu cụ thể, đau đầu kinh niên có nhiều dạng khác nhau, với biểu hiện và tần suất đau khác nhau. Điều này là do đây là một tình trạng mãn tính và không có phương pháp chữa trị triệt hạ hoàn toàn. Nghĩa là bạn sẽ phải “sống cùng với nó” trong suốt cuộc đời. 

Có những lúc, cơn đau đầu như búa bổ khiến chị Thu đã phải sử dụng đến thuốc giảm đau để cắt cơn đau tạm thời. Cùng với đó chị đã sử dụng thêm một số loại thuốc hỗ trợ tuần hoàn não nhưng đều chưa mang lại hiệu quả. 

Rất may sau đó, chị Thu đã biết đến sản phẩm AZ Brain qua các trang mạng xã hội. Nhận thấy sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần 100% từ thiên nhiên nên chị Thu đã quyết định thử sử dụng. Sau khi sử dụng hết 3 hộp, chị Thu đã cảm nhận được tình trạng đau đầu được cải thiện rõ rệt. Cho đến hiện tại, chị Thu quyết định tiếp tục sử dụng AZ Brain theo liệu trình từ 3-4 tháng để chấm dứt hoàn toàn tình trạng đau đầu kinh niên.

AZ BRAIN – Tinh túy bài thuốc quý từ Thái Y Triều Nguyễn

AZ Brain là một sản phẩm hoạt huyết xuất phát từ bài thuốc của thái y triều Nguyễn thế kỷ 18, đã giúp cải thiện tuần hoàn máu não và ngăn ngừa cũng như cải thiện các rối loạn tiền đình.

Sản phẩm chứa các thành phần chính được phát triển từ bài thuốc của thái Y triều Nguyễn thế kỷ 18 với cơ chế “kiềng 3 chân”. Đây là sản phẩm giúp bồi bổ huyết, tạo ra máu huyết và tăng cường lưu thông máu, từ đó có thể cải thiện tình trạng huyết áp thấp.

Ngoài tác dụng cải thiện tình trạng huyết áp thấp, viên uống AZ Brain còn có thể cải thiện các bệnh lý như thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, và các rối loạn tiền đình khác.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, AZ Brain đã mang lại sức khỏe tốt hơn cho nhiều người và nhận được nhiều phản hồi tích cực và lòng biết ơn sâu sắc từ người sử dụng.

 

 

AZBrain – Với cơ chế kiềng 3 chân từ thảo dược giúp:

  • Tái tạo máu huyết (bưởi bung, đương quy, nghệ, mật ong)
  • Hoạt huyết, thông mạch (đinh lăng chuẩn hóa, can khương,
    bưởi bung)
  • Làm sạch cục máu đông, giảm khối huyết gây tắc (kê huyết đằng, đan sâm)

Hotline: 096.116.9583

Website: https://aztrinao.com/hoat-huyet-azbrain/

Đánh giá bài viết

Đáng suy ngẫm

AZBRAIN chấm dứt tình trạng đau đầu sau gáy do thiếu máu não, rối loạn lưu thông máu gây ra

banner quảng cáo viên uống zlove

Video phản hồi AZBrain với bệnh "Đau Đầu":

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn