Chị Minh Tâm – huyết áp thấp, thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, ngất xỉu vì tụt huyết áp đột ngột

Ngày đăng: 27/04/2023  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng AZBrain – Chị Minh Tâm, tại Vũ Đoài, Vũ Thư, Thái Bình cho biết:

Chị bị huyết áp thấp, thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, ngất xỉu vì tụt huyết áp đột ngột. Sau một thời gian sử dụng AZBrain đã cải thiện các triệu chứng của huyết áp thấp.

Huyết áp thấp còn được gọi là hạ huyết áp, xảy ra khi áp lực máu trong mạch máu giảm xuống dưới mức bình thường. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan và hệ thống trong cơ thể, gây ra những triệu chứng khác nhau như: chóng mặt, hoa mắt, mệt mỏi, buồn nôn, đau ngực, khó thở…Đây là những triệu chứng mà chị Tâm đã từng gặp phải trước khi biết đến sản phẩm AZBrain

Chị Tâm là một phụ nữ 40 tuổi, đến từ Thái Bình. Cách đây hơn 1 năm thì chị thường xuyên gặp tình trạng tụt huyết áp, có hiện tượng đau đầu, chóng mặt và buồn nôn, thậm chí  nhiều lần chị đang đi thì bị ngất xỉu. 

Một số người có mức huyết áp thấp hơn bình thường nhưng không có triệu chứng gì và không cần điều trị. Tuy nhiên, nếu huyết áp thấp kèm theo các dấu hiệu và triệu chứng giống như chị Tâm  thì có thể gây ra một số vấn đề tiềm ẩn cho tim, não và các cơ quan khác trong cơ thể. Huyết áp thấp nặng có thể dẫn đến tình trạng đe dọa tính mạng do não không nhận được lượng máu cung cấp đầy đủ. 

Chính vì vây, chị Tâm đã đến thăm khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh để được khắc phục tình trạng này.  Sau quá trình khám bệnh, bác sĩ đã kê cho chị nhiều loại thuốc Tây khác nhau, chị Tâm dùng một thời gian nhưng tình hình vẫn không cải thiện, những triệu chứng của bệnh vẫn xuất hiện thường xuyên.

Rất may sau đó chị đã được một dược sĩ quen giới thiệu sử dụng sản phẩm AZBrain và những triệu chứng huyết áp thấp của chị đã được khắc phục hoàn toàn. Chị không còn cảm giác buồn nôn và ngủ cũng ngon giấc hơn. Cho đến hiện tại, chị vẫn duy trì sử dụng AZBrain một cách đều đặn 2 lần mỗi ngày và chị cũng khuyên mọi người nên sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân trước thực trạng đột quỵ ngày càng trẻ hoá. 

AZBrain là viên uống hoạt huyết được phát triển từ bài thuốc của thái Y triều Nguyễn thế kỷ 18 với cơ chế ‘‘kiềng 3 chân vững chắc’’, giúp bổ huyết, sản sinh máu huyết và tăng lưu thông máu, từ đó có thể cải thiện tình trạng huyết áp thấp.

Ngoài công dụng giúp cải thiện tình trạng huyết áp thấp, viên uống AZBrain còn cải thiện được các bệnh lý như: thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình,…

Trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường, AZBrain đã mang lại sức khoẻ tốt hơn cho rất nhiều người và nhận được những phản hồi tích cực và lời cảm ơn sâu sắc.

 

AZBrain – Với cơ chế kiềng 3 chân từ thảo dược giúp:

  • Tái tạo máu huyết (bưởi bung, đương quy, nghệ, mật ong)
  • Hoạt huyết, thông mạch (đinh lăng chuẩn hóa, can khương,
    bưởi bung)
  • Làm sạch cục máu đông, giảm khối huyết gây tắc (kê huyết đằng, đan sâm)

Hotline: 096.116.9583

Website: https://aztrinao.com/hoat-huyet-azbrain/

5/5 - (1 lượt bầu chọn)

Đáng suy ngẫm

mua 6 tặng 1 sản phẩm azbrain

banner quảng cáo viên uống zlove

Video phản hồi AZBrain với bệnh "Huyết áp thấp":

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn