Cách cải thiện hiệu quả chứng rối loạn tiền đình theo hướng dẫn của dược sĩ

Ngày đăng: 01/12/2023  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Rối loạn tiền đình là một trong những bệnh phổ biến hiện nay và đang có dấu hiệu trẻ hóa. Các điều trị dứt điểm của bệnh lý này cũng không phải điều đơn giản. Vì vậy, trong bài viết hôm nay dược sĩ Thu Hường của nhà thuốc Minh Nghĩa sẽ giúp bạn hiểu hơn về chứng rối loạn tiền đình cũng như các cải thiện hiệu quả.

Mối nguy hiểm mang tên rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình là một bệnh lý thường gặp ở phụ nữ và người lớn tuổi, nhưng hiện nay bệnh này đang dần trẻ hóa đối tượng, khi rất nhiều người trẻ tuổi mắc căn bệnh này. Biểu hiện của bệnh cũng khá rõ ràng bao gồm hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, nôn hoặc đau đầu. Mức độ triệu chứng sẽ tăng dần theo thời gian và độ tuổi. Thường chứng bệnh này sẽ thuyên giảm dần trong vòng 1-3 ngày, nhưng cũng có thể kéo dài tuần lễ.

Dược sĩ Thu Hường thuộc nhà thuốc Minh Nghĩa đã có những chia sẻ về chứng rối loạn tiền đình
Dược sĩ Thu Hường thuộc nhà thuốc Minh Nghĩa đã có những chia sẻ về chứng rối loạn tiền đình

Bệnh không những ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Với những trường hợp nhẹ, người bệnh có thể bị té ngã, tai nạn khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Theo dược sĩ Thu Hường chia sẻ, bệnh có thể gây ra những biến chứng khôn lường, nếu như không có phương pháp điều trị đúng cách như trầm cảm, suy nhược thần kinh. Chính vì vậy, bệnh cần được thăm khám và điều trị sớm nhất có thể.

AZBrain – Bài thuốc cổ truyền quý giúp cải thiện hiệu quả chứng rối loạn tiền đình

Dược sĩ Thu Hường chia sẻ rằng có rất nhiều người đến nhà thuốc và hỏi mua các loại thuốc chữa trị chứng rối loạn tiền đình của mình, nhưng phần lớn chỉ giải quyết được phần triệu chứng của vấn đề và bệnh cũng không thuyên giảm nhiều. Các loại thuốc tây y có nhiều tác dụng phụ nên dược sĩ cũng cân nhắc rất kỹ trước khi kê cho bệnh nhân.

Một trong những loại thuốc bán chạy và được nhiều người phản hồi tích cực chính là dòng sản phẩm AZBrain – hoạt huyết thế hệ mới. Xuất phát từ bài thuốc cổ truyền xưa dùng để chữa trị cho các vương tôn quý tộc, ngày nay được các chuyên gia đầu ngành phát triển tạo ra sản phẩm mới ưu việt. Với thành phần hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên như đinh lăng chuẩn hóa, kê huyết đằng, đan sâm và bưởi bung…. vô cùng an toàn ngay cả dùng trong thời gian dài.

AZBrain với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ và cải thiện chứng rối loạn tiền đình nhanh chóng 
AZBrain với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ và cải thiện chứng rối loạn tiền đình nhanh chóng

Cơ chế kiềng ba chân của sản phẩm AZBrain bao gồm ức chế hình thành các cục máu đông trong mạch máu, thúc đẩy cơ thể sản sinh ra máu huyết mới và bảo vệ thành mạch giúp quá trình vận chuyển máu được trơn tru sẽ giúp giải quyết vấn đề gốc rễ của tình trạng rối loạn tiền đình. Do vậy, khi sử dụng nhiều khách hàng đã phản hồi lại rằng họ cảm thấy thoải mái, và không còn bị tái lại như các dòng sản phẩm khác.

Bên cạnh sử dụng AZBrain, dược sĩ Thu Hường cũng khuyên những người mắc chứng rối loạn tiền đình nên thăm khám bác sĩ thường xuyên, cũng như chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và thay đổi chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của mình để việc điều trị hiệu quả hơn.

Xem chi tiết video dược sĩ Thu Hường chia sẻ tại đây: 

Đánh giá bài viết

Đáng suy ngẫm

mua 6 tặng 1 sản phẩm azbrain

banner quảng cáo viên uống zlove

Video phản hồi AZBrain với bệnh "Rối Loạn Tiền Đình":

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn