Chị Ngô Thanh Vân – Cải thiện chứng rối loạn tiền đình 3 năm với thực phẩm AZBrain

Ngày đăng: 24/07/2023  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Khách hàng: Ngô Thanh Vân

Địa chỉ: P. Quang Trung, TP Thái Nguyên

Chị Vân bị rối loạn tiền đình cách đây 3 năm, đã từng bị hoa mắt chóng mặt, ngất, ngã xe và phải nhập viện, sau đó chị dùng đủ loại thuốc tây, thuốc nam nhưng không cải thiện.

Rối loạn tiền đình và huyết áp thấp là hai bệnh lý tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là sát thủ lặng thầm cướp đi tính mạng của rất nhiều người. Không những vậy, bệnh kéo dài dai dẳng và không có thuốc đặc trị nên người bệnh phải chấp nhận sống chung với bệnh.

Cuộc sống của tôi bế tắc khi phải chịu đựng rối loạn tiền đình & Huyết áp thấp

Mắc một bệnh thôi đã quá mệt mỏi rồi thì chị Vân ở Thái Nguyên phải gồng gánh cả rối loạn tiền đình và huyết áp thấp. Những ngày bị bệnh hành hạ khiến chị cảm thấy cuộc sống quá vất và và chán nản, thậm chí chị còn không thể đi làm ổn định vì bệnh thường xuyên tái phát. Chị luôn trong trạng thái chóng mặt, hoa mắt, nôn và đôi khi cả nôn.

Chị Vân cũng chia sẻ rằng đã rất nhiều lần đứng lên nhanh quá chị bị xây xẩm mặt mày. Nhẹ thì chỉ một lúc sẽ đỡ, nặng thì ngất lịm nên cũng nhiều lần không được người nhà phát hiện kịp, thì giờ cũng chẳng biết thế nào. Tính ra đến nay cũng gần chục năm chị phải chịu đựng những trở ngại về sức khỏe này rồi, giờ lớn tuổi hơn chút bệnh tình càng nặng ra.

Chị cũng cho biết rằng bản thân cũng đi rất nhiều viện, sử dụng rất nhiều thuốc, nói chung ai bảo gì thì dùng lấy nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm nhiều. “Có những loại uống vào thấy đỡ, nhưng dừng thuốc lại đâu vào đấy nên chị cũng chán lắm, nên giờ chấp nhận sống chung với bệnh” chị Vân nói thêm. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, gần đây chị còn rơi vào mất ngủ hay ngủ trằn trọc vào buổi đêm.

Vì khó ngủ, ngủ không ngon giấc nên chị cảm thấy đau đầu và người kém sức sống hơn trước rất nhiều. Suy sụp khiến việc tiêu hóa cũng bị ảnh hưởng, dẫn tới người hết bệnh nọ đến bệnh kia.

Sau ba tháng sử dụng AZBrain, “sức khỏe” đã quay về bên chị

Khi mọi phương pháp đã trở lên vô vọng thì may mắn đã mỉm cười với chị Vân khi một người bạn của chị cũng chịu đựng chứng rối loạn tiền đình nhiều năm nay đã thuyên giảm hẳn sau khi dùng AZBrain. Mới đầu chị cũng bán tín bán nghi thôi, nhưng nó bảo thuốc tốt lắm, bài thuốc cổ truyền xuyên được cải tiến nên không giống như mấy loại thuốc hoạt huyết thông thường đâu.

Hơn nữa, các vị thuốc sử dụng trong AZBrain này còn là những vị quý có tác dụng trị vào nguyên nhân cốt lõi của bệnh. Do đó, chị cũng bấm bụng dùng thử chứ cùng không hy vọng gì nhiều vì cũng sử dụng nhiều loại thuốc rồi. Theo như dược sĩ nói thì loại thuốc này có cơ chế kiềng ba chân vững chắc nên sẽ có tác dụng tốt trong quá trình điều trị.

Theo đông y, chứng rối loạn tiền đình hay huyết áp thấp đều do lượng máu lưu thông trong thành mạch chậm hoặc bị tắc nghẽn, vì vậy chỉ cần mạch máu được thông suốt, máu dồi dào tự khắc bệnh sẽ tiêu biến. Nắm bắt được điều đó, AZBrain đã cải tiến và hoàn thiện cơ chế kiềng ba chân vững chắc giúp giải quyết triệt để vấn đề bệnh lý mà chị Vân cũng như nhiều người bệnh mắc phải là rối loạn tiền đình, huyết áp thấp.

Với thành phần dược tính của kê huyết đằng, đan sâm, mật ong đóng vai trò như “người dọn dẹp” mạch máu, đẩy sạch những cục máu đông trong thành mạch từ đó giúp máu lưu thông. Không những thế bưởi bung cũng có tác dụng tốt trong việc bổ sung sắt sinh học và thúc đẩy cơ thể sản sinh ra nhiều máu mới, Từ đó não bộ luôn được cung cấp đầy đủ lượng sắt cần thiết.

Cũng chính bởi cơ thể và thảo dược trong sản phẩm mà chị Vân đã tìm lại sức khỏe của mình sau thời gian phải chịu vất vả mệt mỏi do bệnh rối loạn tiền đình và huyết áp thấp hành hạ.

AZBrain – Với 100% thảo dược từ thiên nhiên, kết hợp tạo nên cơ chế kiềng 3 chân vững chắc giúp:

Tái tạo máu huyết (Gồm có: bưởi bung, đương quy, nghệ, mật ong)

Hoạt huyết, thông mạch (Gồm có: đinh lăng chuẩn hóa, can khương,
bưởi bung)

Làm sạch cục máu đông, giảm khối huyết gây tắc (Gồm có: kê huyết đằng, đan sâm)

————————–

Hotline: 096.116.9583

Website: AZtrinao.com

5/5 - (1 lượt bầu chọn)

Đáng suy ngẫm

mua 6 tặng 1 sản phẩm azbrain

banner quảng cáo viên uống zlove

Video phản hồi AZBrain với bệnh "Rối Loạn Tiền Đình":

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn