[Review] Bí Quyết Dứt Điểm Đau Nửa Đầu, Đau Đầu Âm Ỉ Đeo Bám 10 Năm 

Ngày đăng: 05/03/2024  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Đau nửa đầu là một trong những triệu chứng thường gặp hiện nay ở mọi lứa tuổi. Bệnh không những ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống mà còn là sức khỏe của người bệnh. Hãy lắng nghe bác Nguyễn Thị Nghề chia sẻ về hành trình bị chứng đau nửa đầu hành hạ hơn 10 năm nay và cách bác vượt qua nó để có một cuộc sống vui khỏe. 

Hơn 10 năm chung sống với chứng đau nửa đầu, đau đầu âm ỉ

Bác Nguyễn Thị Nghề quê tại Hải Dương đã có những dòng chia sẻ đầy mệt mỏi với chúng tôi về tình trạng đau nửa đầu, đau mỏi vai gáy thường xuyên xuất hiện trong suốt 10 năm qua. “Cơn đau kéo đến bất chợt không báo trước, có lúc giật giật rất khó chịu, bác phải ôm đầu cả ngày để đỡ giật đấy” bác Nghề cũng nói thêm.

Bác Nghề chia sẻ về những mệt mỏi, khó chịu mà mình phải trải qua với chứng đau nửa đầu trong suốt 10 năm 
Bác Nghề chia sẻ về những mệt mỏi, khó chịu mà mình phải trải qua với chứng đau nửa đầu trong suốt 10 năm

Chứng bệnh này càng trở nặng khi thời tiết thay đổi, đặc biệt mưa nắng thất thường hay lúc lạnh lúc nóng. Cơn đau kéo dài từ ngày này sang ngày khác, khiến bác thường xuyên mất ngủ, ăn không ngon làm gì cũng thấy mệt mỏi. Vì vậy, sức khỏe của bác cũng suy giảm rất nhiều 

Bác Nghề cũng chia sẻ rằng tuy đã về hưu nhưng bác cũng có một cửa hàng bán muối nhỏ nên cũng phải làm sổ sách, thu chi là việc bác phải làm hằng ngày. Thế nhưng, những cơn đau đầu khiến bác không thể nào tập trung và thường xuyên nhầm lẫn hóa đơn, sổ sách mặc dù mới ngoài 60 tuổi. 

Hành trình chấm dứt cơn đau đầu bằng phương pháp đơn giản và rẻ tiền ngay tại nhà

Bác Nghề có chia sẻ rằng bác đã chịu đựng chứng đau đầu này hơn 10 năm rồi, nên cũng đi khám đủ nơi uống đủ thuốc. Gần đây nhất bác cũng được gia đình cho đi khám tại bệnh viện Việt Đức được bác sĩ chẩn đoán rằng bác bị thiếu máu não và có cho thuốc về uống. Bác cũng thấy những cơn đau của mình giảm dần, người cũng thoải mái hơn nhưng đến khi hết thuốc lại đâu vào đấy.

Hơn nữa, bác cũng được nhiều người mách uống thuốc bắc nhưng cũng không khác gì mấy còn hơi thuốc thì đỡ, mà hết hơi thuốc thì đâu lại vào đấy. Bệnh cứ âm ỉ từ ngày này sang ngày khác, mà lại có dấu hiệu chuyển biến nặng hơn khiến bác rất lo lắng và mệt mỏi không biết nên làm như thế nào để thuyên giảm bệnh của mình. 

Bác Nghề hạnh phúc khi thuyên giảm chứng đau đầu đơn giản bằng AZBrain
Bác Nghề hạnh phúc khi thuyên giảm chứng đau đầu đơn giản bằng AZBrain

Thử đủ loại thuốc mà không được, có lần bác Nghề đau quá nên ra nhà thuốc Long Châu để mua thuốc giảm đau uống thì được các dược sĩ ở đây giới thiệu cho một dòng thuốc bổ não sử dụng công nghệ mới được rất nhiều người tin tưởng và phản hồi tốt. Giá thành cũng không quá đắt mà cũng là thảo dược nên bác cũng mua về uống xem thế nào. 

“Trộm vía, bác dùng cái AZBrain này đến nay được hơn 2 tháng rồi mà các triệu chứng đau đầu, đau nửa đầu vai gáy gần như giảm hoàn toàn, ngủ ngon hơn mà đầu óc cũng minh mẫn hơn. Quan trọng nhất là mặc dù bác nghỉ thuốc hơn tháng nay mà các triệu chứng cũng chưa thấy quay lại, người vẫn khỏe mạnh bình thường” bác Nghề chia sẻ trong hạnh phúc và vui mừng. 

Bác Nghề đã kiên trì sử dụng hoạt huyết AZBrain 2 tháng theo đúng chỉ định của bác sĩ, và đến nay khi đã ngừng thuốc bác vẫn có cuộc sống hạnh phúc không bệnh tật hay đau đớn hành hạ. Bác cảm thấy rất khỏe mạnh khi tham gia các công việc hằng ngày của mình, đặc biệt việc làm sổ sách cũng đỡ nhầm lẫn hơn trước rất nhiều. Điều này đã làm chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bác được cải thiện rất nhiều. 

AZBrain – Bài thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị đau đầu, chóng mặt từ sâu bên trong

Không phải tự nhiên mà bác Nghề lại thuyên giảm hẳn triệu chứng và không tái lại như vậy sau khi uống sản phẩm AZBrain. Đây được biết là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến dựa theo bài thuốc cổ truyền xưa của thái y triều Nguyễn. Mang trong mình tính chất kế thừa dân tộc được truyền qua nhiều đời nay nên không quá khó để cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm.

Ngoài ra, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý giá như đinh lăng, bưởi bung, nghệ vàng, can khương giúp tái tạo máu huyết, bổ sung sắt sinh học, ngăn ngừa sự hình thành của các cục máu đông trong mạch máu và hoạt huyết, thông mạch. Với những tác dụng chính như vậy sẽ giải quyết hoàn toàn và tận gốc những bệnh lý liên quan đến não bộ bởi nguyên nhân của chúng đã được xử lý gọn gàng.

Hơn nữa, khi tận dụng được nguồn thảo dược và dây chuyền sản xuất nội địa nên giá thành của sản phẩm tương đối hợp lý nên đáp ứng được đúng nhu cầu thực tế hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ chân thật của bác Nghề về chứng bệnh của mình và niềm hạnh phúc khi tìm lại chất lượng cuộc sống sau khi sử dụng sản phẩm hoạt huyết AZBrain.

Đánh giá bài viết

Đáng suy ngẫm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn