Nguyễn Thị Hằng – Rối loạn tiền đình 10 năm đỡ hẳn sau khi dùng AZBrain

Ngày đăng: 24/07/2023  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Khách hàng: Nguyễn Thị Hằng, 51 tuổi

Địa chỉ: Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Bị căn bệnh rối loạn tiền đình hành hạ gần 10 năm nay, cô Hằng thường xuyên đau nửa đầu, mất ngủ kéo dài. Sau khi sử dụng 2 hộp AZbrain đã cảm thấy đỡ đau đầu, ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng, tinh thần và thể chất đều được cải thiện.

Rối loạn tiền đình và mất ngủ kinh niên là hai vấn đề sức khỏe tâm lý phổ biến mà nhiều người trên thế giới đang gặp phải. Cả hai vấn đề này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh.Chị Hằng cũng đã gặp những tình trạng trên và đã được cải thiện tình hình một cách đáng kể chỉ sau sử dụng 2 hộp AZBrain.

Theo chị Nguyễn Thị Hằng – 51 tuổi, đến từ Thanh Hoá, chị mắc chứng rối loạn tiền đình, đau nửa đầu và mất ngủ suốt 10 năm. Những triệu chứng của rối loạn tiền đình như chóng mặt, hoa mắt, mất thăng bằng khiến chị khó đi lại và thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách bình thường. Bên cạnh đó, việc mất ngủ kinh niên cũng làm chị Hằng gặp tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ và thiếu năng lượng trong suốt ngày.

Chị Hằng gặp tình trạng rối loạn tiền đình và mất ngủ trong suốt 10 năm 

Những ảnh hưởng của rối loạn tiền đình và mất ngủ khiến chị Hằng rất căng thẳng, lo lắng và chị đã cố gắng tìm các cách điều trị. Việc sử dụng thuốc chống rối loạn tiền đình là một trong những biện pháp điều trị phổ biến. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự sử dụng thuốc cũng đem lại hiệu quả tối ưu. Dù chị Hằng đã sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau cũng như áp dụng nhiều mẹo dân gian nhưng tình hình vẫn không cải thiện. 

Cứ ngỡ sẽ phải sống chung với tình trạng rối loạn tiền đình và mất ngủ suốt đời thì chị Hằng tình cờ được một người quen giới thiệu dùng sản phẩm AZBrain – một sản phẩm hoạt huyết có nguồn gốc từ bài thuốc của thái Y triều Nguyễn thế kỷ 18 giúp tuần hoàn máu não tốt, phòng và cải thiện rối loạn tiền đình.

Chỉ sau 2 hộp, chị Hằng đã thấy bệnh đỡ hơn rất nhiều. Các cơn đau đầu của chị dần thuyên giảm, đồng thời chị cảm thấy ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn. Việc có được một giấc ngủ chất lượng cũng như cải thiện được các triệu chứng của rối loạn tiền đình giúp chị lấy lại tinh thần sáng khoái và cơ thể khoẻ mạnh, nhiều năng lượng.

Cho đến hiện tại, chị Hằng vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm AZBrain và không hề gặp bất kì tác dụng phụ nào bởi sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, với chiết xuất bưởi bung, đinh lăng chuẩn hoá, đương quy,…được kết hợp theo nguyên lý kiềng 3 chân, giúp tái tạo, sản sinh máu huyết – làm sạch máu đông, giảm huyết khối – hoạt huyết, thông mạch.

AZBrain với thành phần từ thảo dược tự nhiên, không gây tác dụng phụ

Không chỉ riêng chị Hằng, cho đến hiện tại, rất nhiều các khách hàng sau khi sử dụng AZBrain đều tiếp tục duy trì để cải thiện sức khoẻ tốt hơn. Chúng tôi rất vui và tự hào vì đã góp phần cải thiện và nâng cao sức khoẻ cho hàng ngàn người dân Việt Nam

AZBrain – Với 100% thảo dược từ thiên nhiên, kết hợp tạo nên cơ chế kiềng 3 chân vững chắc giúp:

Tái tạo máu huyết (Gồm có: bưởi bung, đương quy, nghệ, mật ong)

Hoạt huyết, thông mạch (Gồm có: đinh lăng chuẩn hóa, can khương,
bưởi bung)

Làm sạch cục máu đông, giảm khối huyết gây tắc (Gồm có: kê huyết đằng, đan sâm)

————————–

Hotline: 096.116.9583

Website: AZtrinao.com

Đánh giá bài viết

Đáng suy ngẫm

mua 6 tặng 1 sản phẩm azbrain

banner quảng cáo viên uống zlove

Video phản hồi AZBrain với bệnh "Rối Loạn Tiền Đình":

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn