Cụ Phụng 80 tuổi bị huyết áp thấp, rối loạn tiền đình dùng azbrain

Ngày đăng: 24/07/2023  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Khách hàng: Cụ Trần Thị Phụng, 80 tuổi

Địa chỉ: Hương Sơn, Lạng Giang, Bắc Giang

Bị huyết áp thấp 20 năm, uống đủ các loại thuốc nam, bắc, thuốc tây nhưng không đỡ. Nhờ con cháu tìm hiểu và mua cho sản phẩm AZBrain cụ dùng đã đỡ hẳn các triệu chứng của huyết áp thấp, cải thiện bệnh rối loạn tiền đình, đỡ đau đầu, ngủ ngon hơn.

Huyết áp thấp và rối loạn tiền đình là những vấn đề phổ biến ở người cao tuổi. Những bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ mà còn khiến chất lượng cuộc sống của người cao tuổi giảm xuống. 

Là người đã sống chung hơn 20 năm với huyết áp thấp và rối loạn tiền đình, cụ Trần Thị Phụng, 80 tuổi, thường xuyên gặp các tình trạng đau nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, đặc biệt là mỗi khi thay đổi tư thế từ ngồi sang đứng hoặc từ nằm sang ngồi. 

Tình trạng huyết áp thấp và rối loạn tiền đình khiến sức khoẻ của cụ ngày càng suy giảm. Cụ cũng đã đi khám nhiều nơi, được kê nhiều loại thuốc Tây và thuốc Nam khác nhau nhưng các triệu chứng vẫn không cải thiện. 

Một trong những nguyên nhân chính của huyết áp thấp là do thiếu máu. Khi cơ thể thiếu máu, nó không cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cần thiết cho các tổ chức và cơ quan trong cơ thể,  dẫn đến giảm áp lực máu và huyết áp thấp. Do đó, để cải thiện tình trạng huyết áp thấp thì cụ Phụng cần khắc phục được tình trạng thiếu máu. 

Vì vậy, các cháu của cụ Phụng đã tìm hiểu về các sản phẩm hoạt huyết và đã lựa chọn AZBrain cho cụ sử dụng. Đây là sản phẩm giúp bổ huyết, sản sinh máu huyết, tăng lưu thông máu, từ đó giúp huyết áp tăng lên và giúp cụ Phụng cải thiện tình trạng huyết áp thấp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn kiểm soát lượng Cholesterol trong máu, hạn chế lắng đọng mỡ ở thành mạch máu, giảm huyết khối gây tắc nghẽn mạch, giúp tuần hoàn máu não tốt, cải thiện và phòng tránh được rối loạn tiền đình.

Chỉ sau một thời gian ngắn, sức khoẻ của cụ đã cải thiện tốt hơn lúc trước rất nhiều, huyết áp đã ổn định hơn, chứng rối loạn tiền đình cũng chấm dứt và không còn tình trạng hoa mắt chóng mặt đau đầu. 

Sau khi sử dụng và cảm nhận được hiệu quả, cụ Phụng đã giới thiệu sản phẩm AZBrain cho các cụ khác ở trong xóm bởi những vấn đề mà cụ Phụng gặp phải cũng là vấn đề chung của rất nhiều người cao tuổi khác. 

Hiện tại, có rất nhiều người gặp tình trạng huyết áp thấp và rối loạn tiền đình kinh niên giống như cụ Phụng. Việc không tìm được giải pháp khắc phục có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khoẻ, đồng thời việc điều trị cũng sẽ trở nên ngày càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, với sản phẩm AZBrain, các trường hợp mắc bệnh lâu năm cũng có thể được cải thiện một cách nhanh chóng.

Viên uống AZBrain là sự kết hợp của bài thuốc của thái Y triều Nguyễn thế kỷ 18 cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bao gồm những thành phần mang lại hiệu quả cao như đinh lăng chuẩn hoá, bưởi bung,…được nghiên cứu, hoàn thiện bởi các chuyên gia y dược đầu ngành.

AZBrain – Với 100% thảo dược từ thiên nhiên, kết hợp tạo nên cơ chế kiềng 3 chân vững chắc giúp:

Tái tạo máu huyết (Gồm có: bưởi bung, đương quy, nghệ, mật ong)

Hoạt huyết, thông mạch (Gồm có: đinh lăng chuẩn hóa, can khương,
bưởi bung)

Làm sạch cục máu đông, giảm khối huyết gây tắc (Gồm có: kê huyết đằng, đan sâm)

————————–

Hotline: 096.116.9583

Website: AZtrinao.com

Đánh giá bài viết

Đáng suy ngẫm

mua 6 tặng 1 sản phẩm azbrain

banner quảng cáo viên uống zlove

Video phản hồi AZBrain với bệnh "Huyết áp thấp":

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn