Cô Phương, 52 tuổi khắc phục huyết áp thấp và hiện tượng hoa mắt chóng mặt thường xuyên với AZBrain

Ngày đăng: 24/07/2023  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Khách hàng: Cô Phương, 52 tuổi

Địa Chỉ: Giao Thủy, Nam Định

Cô Phượng bị huyết áp thấphay bị hoa mắt chóng mặt, mất ngủ có khi 2-3h sáng mới ngủ được. Kể từ khi dùng AZBrain, tình trạng mới dần cải thiện, cô ngủ ngon giấc và khi đứng lên ngồi xuống không còn cảm thấy chóng mặt.

Huyết áp thấp được ví như “sát thủ lặng thầm” cướp đi mạng sống của rất nhiều bệnh nhân. Bệnh diễn biến chậm và không có nhiều biểu hiện nên nhiều người thường không quá quan tâm hoặc chữa trị sớm. Trên thực tế việc điều trị bệnh lý này không hề đơn giản. Chứng bệnh huyết áp thấp dẫn đến nhiều triệu chứng khác khiến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh đi xuống, trong đó phổ biến nhiều nhất là mất ngủ.

Huyết áp thấp, mất ngủ kinh niên hành hạ cuộc đời tôi

Chắc phải ai đã trải qua căn bệnh huyết áp thấp mới hiểu được sự mệt mỏi, khó chịu mà người bệnh gặp phải, bởi bệnh không có biểu hiện rõ ràng. “Nhiều lúc cô mệt không muốn làm gì, chỉ muốn nằm nhiều người lại bảo bệnh lười chứ huyết áp thấp cái gì” – lời chia sẻ của cô Phượng khi phải chịu đựng căn bệnh này nhiều năm qua.

Không chỉ dừng lại ở những triệu chứng của huyết áp thấp, cô Phượng còn bị chứng mất ngủ hành hạ. Cô chia sẻ rằng có những ngày cô không thể nào đi vào giấc ngủ cho dù đã 2-3 giờ sáng. Chình vì không được ngủ đủ giấc, thường xuyên ngủ gà ngủ gật khiến bệnh huyết áp thấp của cô ngày càng trầm trọng. Cụ thể, cô không thể tập trung làm việc vào sáng hôm sau, lúc nào cũng trong tình trạng thiếu sức và không tập trung.

“Nhiều lúc cô chán lắm, người không thật người lúc nào cũng lờ đờ thiếu sức sống mà chẳng biết phải làm sao” cô Phượng chia sẻ trong sự chán nản đến tột cùng. Cô cũng cho biết thêm rằng, mình cũng đã đi khám ở các viện lớn thậm chí là các viện tuyến trung ương nhưng bác sĩ cũng chỉ kê thuốc và uống. Thuốc dùng thì đỡ, hết thuốc lại đâu vào đấy, mà dùng kháng sinh nhiều cô lại sinh ra đau dạ dày.

Nghĩ đến bệnh tật lan man, kéo dài khiến cô chẳng thiết gì nữa. Cô còn dùng cả thuốc ngủ đấy nhưng nói thật nó còn mệt hơn vì ngủ như bất tỉnh chứ không phải ngủ sâu ngủ ngon như người bình thường khác.

“Cô không bao giờ nghĩ có ngày cô có thể ngủ được một mạch từ sáng tới tối, và người khỏe mạnh như vậy”

Thời gian bị bệnh cũng lâu nên cô cũng sử dụng qua không biết bao nhiêu loại thuốc. Ai chỉ thuốc nào hay, tốt người ta dùng hiệu quả là lại mua để dùng. Thế nhưng không biết do cơ địa hay sao mà uống chỉ được thời gian đầu ổn nhưng rồi lại đâu vào đó, thậm chí còn mất ngủ hơn cả trước mà huyết áp thấp vẫn như cũ.

Sau đó, con gái cô có tìm hiểu và cũng quen nhiều bác sĩ bên y học cổ truyền, người ta giới thiệu cho loại thuốc AZBrain. Đây là loại thuốc bổ huyết, hoạt huyết với thành phần thảo dược thiên nhiên, được phát triển từ bài thuốc cổ truyền xưa chuyên dành cho những người bị bệnh như cô, nên cháu nó mua về cho dùng thử xem như thế nào.

“Mới đầu uống 1-2 hôm đầu thì thấy vẫn vậy, nhưng khoảng 1 tuần sau đó thì công nhận là cô ngủ ngon hơn hẳn nhé. Có những hôm ngủ được một mạch đến 5h sáng luôn, không bị giật mình dậy giữa đêm” cô Phượng chia sẻ trong sự vui mừng. Không những vậy, cô cảm giác người khỏe ra hẳn, ít hẳn đau đầu hay chóng mặt do huyết áp thấp nữa. Da dẻ hồng hào, nói chung là dễ chịu hơn trước rất nhiều.

Theo như cô Phượng, cô dùng AZBrain đến nay đã được 2-3 tháng rồi, tình hình bệnh tiến triển rõ rệt luôn. Cô cảm giác như mình sống lại thêm một lần nữa vậy. Không những thế cô ngủ ngon, ăn ngon mà làm việc cũng khỏe. Ai cũng khen dạo này có sức sống với hồng hào hơn hẳn.

Những dòng chia sẻ đầy hạnh phúc của cô hay những lời cảm ơn rối rít sau lời tâm sự là động lực giúp AZBrain ngày càng hoàn thiện và phát triển. Hy vọng rằng sản phẩm sẽ ngày càng lan rộng và nhiều người biết đến AZBrain để những nỗi buồn về bệnh huyết áp thấp, rối loạn tiền đình, thiếu máu não hay mất ngủ không còn hành hạ.

AZBrain – Với 100% thảo dược từ thiên nhiên, kết hợp tạo nên cơ chế kiềng 3 chân vững chắc giúp:

Tái tạo máu huyết (Gồm có: bưởi bung, đương quy, nghệ, mật ong)

Hoạt huyết, thông mạch (Gồm có: đinh lăng chuẩn hóa, can khương,
bưởi bung)

Làm sạch cục máu đông, giảm khối huyết gây tắc (Gồm có: kê huyết đằng, đan sâm)

————————–

Hotline: 096.116.9583

Website: AZtrinao.com

 

Đánh giá bài viết

Đáng suy ngẫm

mua 6 tặng 1 sản phẩm azbrain

banner quảng cáo viên uống zlove

Video phản hồi AZBrain với bệnh "Huyết áp thấp":

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn