Vũ Văn Tuấn – Cải thiện đau nửa đầu sau gáy với AZBrain

Ngày đăng: 24/07/2023  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Khách hàng: Vũ Văn Tuấn

Địa chỉ: Duy Tiên, Hà Nam

Anh Tuấn bị đau đầu từ nhỏ, với những cơn đau đầu sau gáy thường xuyên khiến anh hoa mắt chóng mặt, mất ngủ. Sử dụng các loại thuốc giảm đau nhanh nhưng không hiệu quả. Sau khi sử dụng AZBrain anh đã cải thiện các cơn đau và ngủ ngon hơn.

Đau đầu là một triệu chứng thông thường mà nhiều người gặp phải, bao gồm cả trẻ em. Thậm chí, có nhiều trường hợp những cơn đau đầu xuất hiện từ lúc nhỏ và kéo dài cho đến lúc lớn giống như trường hợp của anh Tuấn, 23 tuổi, đến từ Hà Nam.

Anh Tuấn bị đau đầu từ nhỏ, thường là đau nửa đầu và đau sau gáy. Ngoài đau đầu thì anh còn gặp một số triệu chứng khác kèm theo như hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ. Những triệu chứng này làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của anh và khiến anh luôn trong trạng thái mệt mỏi, mất tập trung và thiếu năng lượng để hoàn thành công việc.

Thông thường, mỗi lần đau đầu thì anh Tuấn sẽ uống Panadol và một số loại thuốc khác. Có thể nói uống Panadol khi đau đầu không chỉ là thói quen của riêng anh Tuấn mà còn của rất nhiều người Việt khác. Tuy nhiên, thực tế thì cơ chế giảm đau của Panadol chỉ là đang đánh lừa thần kinh để giúp người bệnh không còn cảm thấy đau và chỉ mang tính chất tạm thời chứ không giải quyết được vấn đề gốc rễ. Chính vì vậy, khi sử dụng Panadol, anh Tuấn chỉ giảm cơn đau đầu tức thời chứ không chấm dứt được chứng đau đầu kéo dài. 

Hiện tượng đau đầu bản chất là do máu lên não kém dẫn đến không đủ oxy, dưỡng chất nuôi dưỡng não và khiến thần kinh bị tổn thương. Vì vậy, để cải thiện tình trạng này thì cần một sản phẩm giúp tăng tuần hoàn máu lên não. Sau khi tình cờ biết đến và sử dụng sản phẩm AZBrain, tình trạng của anh Tuấn cải thiện đáng kể bởi đây là một sản phẩm có công dụng hoạt huyết, lưu thông khí huyết, đồng thời giúp tái tạo máu huyết và phá tan các cục máu đông. 

Chỉ sau 2 tháng sử dụng, các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt của anh Tuấn giảm rõ rệt, anh cũng không còn gặp tình trạng mất ngủ mà thay vào đó giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Viên uống AZBrain với chiết xuất bưởi bung, đinh lăng chuẩn hóa, đan sâm, kê huyết đằng,…nên không chỉ giúp điều trị các triệu chứng đau đầu chóng mặt tận gốc mà còn đảm bảo an toàn và lành tính, không gây tác dụng phụ.

AZBrain – Với 100% thảo dược từ thiên nhiên, kết hợp tạo nên cơ chế kiềng 3 chân vững chắc giúp:

Tái tạo máu huyết (Gồm có: bưởi bung, đương quy, nghệ, mật ong)

Hoạt huyết, thông mạch (Gồm có: đinh lăng chuẩn hóa, can khương,
bưởi bung)

Làm sạch cục máu đông, giảm khối huyết gây tắc (Gồm có: kê huyết đằng, đan sâm)

————————–

Hotline: 096.116.9583

Website: AZtrinao.com

Đánh giá bài viết

Đáng suy ngẫm

mua 6 tặng 1 sản phẩm azbrain

banner quảng cáo viên uống zlove

Video phản hồi AZBrain với bệnh "Đau Nửa Đầu Sau Gáy":

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn