Vũ Thị Tươi, Chứng thiểu năng tuần hoàn não được cải thiện sau khi dùng AZBrain

Ngày đăng: 20/07/2023  Bởi: Đức Lê Lượt xem

Thiểu năng tuần hoàn máu não căn bệnh ngày càng gặp ở nhiều người trẻ, chị Tươi là một trong số những trường hợp đó. Do thói quen thức khuya, ngủ muộn chị thường xuyên cảm thấy đau nửa đầu, hoa mắt chóng mặt vào buổi tối. Sử dụng thuốc kháng sinh thường xuyên để giảm đau, chị còn bị thêm chứng đau dạ dày.

Tuy nhiên, từ khi sử dụng AZBrain và sử dụng liên tục trong 2 tuần, các triệu chứng đau đầu chóng mặt đã giảm hẳn, mà không còn bị đau bụng như sử dụng thuốc kháng sinh.

Thiểu năng tuần hoàn não là một vấn đề phổ biến không chỉ ảnh hưởng đến người trung niên và người cao tuổi, mà ngày nay, chúng ta đang chứng kiến một tình trạng trẻ hóa của bệnh này. Tình trạng này không chỉ làm giảm năng suất lao động mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của người bị ảnh hưởng. Đặc biệt, nếu không được điều trị kịp thời, thiểu năng tuần hoàn não có thể dẫn đến nguy cơ cao hơn về đột quỵ.

Chị Vũ Thị Tươi tại Duy Tiên, Hà Nam, năm nay 25 tuổi. Chị cho biết mình thường có thói quen đi ngủ muộn, khi ngủ dậy chị thường bị đau nửa đầu cùng với đó là cảm giác hoa mắt chóng mặt. Những lúc bị như vậy chị Tươi thường sử dụng các sản phẩm thuốc giảm đau để nhanh chóng cắt cơn đau. Tuy nhiên việc sử dụng liên tục trong thời gian dài khiến chị bị đau dạ dày.  

Tình cờ chị được giới thiệu sản phẩm AZ Brain chị Tươi rất nghi ngờ vì sợ rằng nó cũng giống như những sản phẩm trước đây mà chị từng sử dụng. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thấy sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sản xuất từ các nguyên liệu từ thiên nhiên nên chị Tươi đã quyết định dùng thử sản phẩm 

Chị cho biết rằng sau 2 tuần sử dụng AZ Brain đã có sự cải thiện bất ngờ. Ở tuần đầu tiên cảm giác đau đầu mỗi sáng đã thuyên giảm rõ rệt. Sau khi sử dụng 2 tuần cảm giác đau nửa đầu, hoa mắt chóng mặt giảm hẳn khiến chị Tươi rất vui mừng.

Chị Vũ Thị Tươi hy vọng rằng bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình, cô có thể giúp những người khác đang gặp phải thiểu năng tuần hoàn não tìm kiếm một giải pháp hiệu quả như AZ Brain. Sản phẩm này đã mang lại sự cải thiện đáng kể cho cuộc sống, giúp chị có cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Viên uống AZ Brain là sự kết hợp độc đáo giữa bài thuốc truyền thống của Thái Y triều Nguyễn thế kỷ 18 và sự tiến bộ của công nghệ hiện đại. Sản phẩm này được tạo ra bằng cách tổ hợp những thành phần quý báu như đinh lăng chuẩn hóa, bưởi bung,… một cách kỹ lưỡng và được nghiên cứu, hoàn thiện bởi các chuyên gia y dược hàng đầu.

AZBrain – Với 100% thảo dược từ thiên nhiên, kết hợp tạo nên cơ chế kiềng 3 chân vững chắc giúp:

–  Tái tạo máu huyết (Gồm có: bưởi bung, đương quy, nghệ, mật ong)
–  Hoạt huyết, thông mạch (Gồm có: đinh lăng chuẩn hóa, can khương,
bưởi bung)
–  Làm sạch cục máu đông, giảm khối huyết gây tắc (Gồm có: kê huyết đằng, đan sâm)

Chi tiết sản phẩm xem tại: AZtrinao.com/hoat-huyet-azbrain

5/5 - (1 lượt bầu chọn)

Đáng suy ngẫm

mua 6 tặng 1 sản phẩm azbrain

banner quảng cáo viên uống zlove

Video phản hồi AZBrain với bệnh "Bệnh về não":

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm bán gần bạn